Home Bệnh nam khoa Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm

Admin 2:41 17/10/2017 227 lượt xem

Nam giới nếu muốn điều trị dứt điểm xuất tinh sớm thì cần nắm được những lưu ý dưới đây. Những lưu ý này sẽ giúp bạn điều trị bệnh nhanh hơn và giảm thiểu những biến chứng do bệnh gây ra.

nhung-luu-y-khi-chua-xuat-tinh-som

Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ khi điều trị

Nguyên tắc và lưu ý đầu tiên khi điều trị đó là tuân thủ chỉ định của bác sỹ. Uống thuốc gì, uống như thế nào, thời điểm nào uống thuốc, bạn nên thực hiện theo chỉ định. Tránh tình trạng sử dụng thuốc tùy tiện dẫn đến tình trạng nhờ thuốc, bệnh dễ tái phát trở lại và chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

Chế độ ăn uống hợp lý

Nam giới trong quá trình điều trị xuất tinh sớm nên có chế độ ăn uống hợp lý. Nên bổ sung nhiều ra xanh, hoa quả, các loại hải sản như hàu, tôm, cua sẽ giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sử dụng các chất kích thích, bia, rượu, thuốc lá, cà phê vì đó là những tác nhân khiến bệnh càng nặng hơn.

nhung-luu-y-khi-chua-xuat-tinh-som

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Nam giới trong quá trình điều trị xuất tinh sớm nếu không có chế độ làm việc nghỉ ngơi, hợp lý thì đó là điều kiện cho bệnh nặng hơn. Bạn thường xuyên rơi vào tình trạng lo lắng, căng thẳng và mệt mỏi, tinh thần không được thoải mái, tốt nhất nên thay đổi càng sớm càng tốt. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và luyện tập thể dục thể thao hàng ngày.

Thăm khám kiểm tra lại

Trong quá trình điều trị, bạn nên tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để nắm được tình trạng của bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Thăm khám kiểm tra lại cũng là cách kiểm soát được tình trạng của bệnh, hạn chế nguy hiểm do bệnh gây nên.

Hi vọng những thông itn trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao.

img

Tin mới nhất

img