Home Bệnh nam khoa Điều trị liệt dương như thế nào

Điều trị liệt dương như thế nào

Admin 7:02 13/04/2018 241 lượt xem

Liệt dương(hay bất lực), là một trong những “cơn ác mộng” của nam giới, bên cạnh bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…Triệu chứng bệnh liệt dương khá dễ nhận biết, tuy nhiên đa số cánh mày râu lại âm thầm chịu đựng mà không chữa trị, từ đó ảnh hưởng đến khả năng tình dục và chức năng sinh sản.
>> Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới
Khi có các triệu chứng bệnh liệt dương, nam giới cần nhanh chóng đi khám, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị liệt dương phù hợp.
– Tập kegel: Nam giới có thể dễ dàng thực hiện bài tập kegel mọi lúc mọi nơi, chỉ cần siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt trong vài phút, có thể tập thường xuyên sẽ giúp cải thiện khả năng tình dục.


– Máy tập dương vật: Các bạn có thể sử dụng máy tập dương vật có tác dụng lưu thông máu đến dương vật, giúp cải thiện kích thước và kéo dài thời gian quan hệ…
– Điều trị ngoại khoa: Đối với những bạn nam bị liệt dương do dị tật, tổn thương dương vật…thì có thể can thiệp ngoại khoa, từ đó sẽ cải thiện hiệu quả khả năng tình dục.
– Sử dụng thuốc: Hiện nay, có nhiều loại thuốc dạng bôi, dạng xịt có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm…Tuy nhiên, nam giới nên cẩn trọng, vì nếu lạm dụng có thể gây tác dụng phụ, thậm chí dẫn đến liệt dương vĩnh viễn.
Để hiểu rõ hơn quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nam giới có thể gọi tổng đài 0969.668.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website bác sỹ giỏi, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).
Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.
Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

img

Tin mới nhất

img