Home Uncategorized Chi phí phá thai từ 13 – 18 tuần tại 152 Xã Đàn

Chi phí phá thai từ 13 – 18 tuần tại 152 Xã Đàn

Admin 2:05 26/05/2018 121 lượt xem

Thưa bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi. Em và bạn trai nhiều lần quan hệ tình dục không an toàn nên đã mang thai ngoài ý muốn. Vì nhiều lý do mà em muốn “bỏ” thai, lúc đầu phân vân nên thời gian thai phát triển càng lớn hơn và bây giờ đã được 13 tuần tuổi. Vậy xin hỏi bác sĩ về chi phí phá thai 13-18 tuần tại 152 Xã Đàn, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Cảm ơn bác sĩ. (Bạn Trần Thúy Kh, 24 tuổi, Hải Dương).

Theo Bộ Y tế, đối với thai trên 22 tuần tuổi thì không được phép phá bỏ, còn với thai to 13-18 tuần thì nên cẩn trọng, vì nếu thực hiện phá thai ở cơ sở kém chất lượng có thể gây nguy hiểm tính mạng.

Trước tiên, chúng ta cần biết rằng, thai từ 13-18 tuần tuổi đã bắt đầu hình thành các bộ phận trên cơ thể như tay chân, mặt, biểu cảm cảm xúc. Bộ não có sự phân chia khu vực chuyên biệt như thị giác, thính giác, khứu giác, vị xác. Mắt bắt đầu phát triển, võng mạc nhạy cảm với ánh sáng, thận đã có thể sản xuất nước tiểu.

Bạn Kh thân mến, thai 13-18 tuần bắt đầu có sự giao tiếp và mối liên hệ chặt chẽ với người mẹ. Vì vậy, phá thai ở giai đoạn này là tuyệt đối không nên, trên phương diện sức khỏe, cũng như mối liên hệ tình cảm giữa mẹ và bé bắt đầu hình thành.

Vì nhiều lý do, có thể do sức khỏe không đảm bảo, nhiều chị em đành phải “bỏ” thai ở tuần 13-18. Phá thai 13-18 tuần thường được chỉ định phương pháp nong gắp thai, đây là thủ thuật phức tạp, đòi hỏi trang thiết bị y tế hiện đại và bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả, chính xác.

chi-phi-pha-thai-tu-13-18-tuan-tai-152-xa-dan

Chi phí phá thai 13 tuần

Chi phí phá thai từ 13-18 tuần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm:

– Sức khỏe thai phụ: Sức khỏe chị em tốt sẽ giúp thực hiện thủ thuật an toàn, nhanh chóng. Còn đối với chị em có sức khỏe yếu hoặc mắc một số bệnh lý thường có chi phí điều trị cao hơn do phát sinh.

– Tuổi thai: Tuổi thai càng lớn thì thủ thuật các diễn ra phức tạp, dễ gặp những biến chứng nguy hiểm nên đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, bác sĩ trình độ cao, từ đó dẫn đến chi phí sẽ cao hơn.

– Cơ sở y tế: Mỗi cơ sở y tế sẽ có niêm yết giá khác nhau, nếu chị em ham rẻ đến địa chỉ kém chất lượng không chỉ gây phát sinh chi phí mà còn đối mặt nguy cơ biến chứng nhiễm trùng, đau đớn, thậm chí tử vong do mất máu.

Do đó, điều quan trọng nhất dành cho thai phụ là đi khám, siêu âm tại các cơ sở y tế uy tín nhằm đánh giá sức khỏe người mẹ, tuổi thai, kích thước thai…Từ đó làm căn cứ đưa ra phương áp “giữ thai hoặc bỏ thai” nhằm đảm bảo sự an toàn cho mẹ và bé.

Chị em có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám, siêu âm nhằm đưa ra phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao trực tiếp thủ thuật nhằm bảo vệ chức năng sinh sản và sức khỏe người mẹ.

Một trong những bác sĩ được đánh giá cao về tay nghề và y đức là bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên – người có hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản. bác sĩ nguyên nguyên trưởng khoa sản bệnh viện tại thủ đô và là bác sĩ chuyên khoa cấp 1 tại bệnh viện phụ sản Trung ương.

Bác sĩ Thu Hiên tham gia nhiều cuộc hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước về các bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư…và có nhiều bài viết chuyên sâu về sản phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn đăng trên nhiều tạp chí uy tín.

Để được tư vấn cụ thể hơn, chị em có thể liên hệ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bằng 2 cách:

– Gọi tổng đài 024 37 152 152 – 0969 668 152

– Để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ thủ tục đăng ký khám nhanh chóng.

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

>>>Xem thêm bài viết cùng chủ đề<<<

>>> Phương pháp phá thai 4 tháng có an toàn không?

>>> Giá 1 lần phá thai ở phòng khám 152 Xã Đàn

 

img

Tin mới nhất

img