Home Bệnh nam khoa Biểu hiện viêm bao quy đầu ở nam giới

Biểu hiện viêm bao quy đầu ở nam giới

Admin 8:59 27/06/2018 182 lượt xem

Bao quy đầu nam giới khá nhạy cảm, dù chỉ là những thay đổi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và có thể gây ra những nguy hiểm sau này. Tình trạng viêm bao quy đầu là do bị các tác nhân gây bệnh, làm ảnh hưởng đến đời sống hơn nữa nó cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh xã hội.

Viêm bao quy đầu biểu hiện dưới nhiều dạng khác nhau, có dạng cấp tính và mãn tính thông qua các tác nhân gây bệnh như nấm, trùng roi, vi khuẩn,..

Viêm bao quy đầu cấp tính có biểu hiện rầm rộ và có xu hướng ngày càng nặng hơn. Ban đầu bạn sẽ thấy bao quy đầu bị sưng, tấy đỏ, có cảm giác nóng ngứa khó chịu ở bao quy đầu. Dần dần rồi thấy có mùi hôi xuất hiện kèm theo các mụn trắng, đỏ li ti xuất hiện ở vùng quy đầu, trong bao quy ,.. Nếu không được điều trị có thể dẫn đến viêm loét biến chứng nguy hiểm. Còn viêm bao quy đầu mãn tính cũng là triệu chứng viêm nhiễm nhưng không rầm rộ như triệu chứng cấp tính.

Biểu hiện viêm bao quy đầu

 + Viêm bao quy đầu do nấm (nấm bao quy đầu): ở đây muốn đề cập đến loại nấm Candida albicans –sống ký sinh ở bộ phận sinh dục. Khi chúng phát triển quá mức gây ra phản ứng viêm bao quy đầu, gây ra những biểu hiện như những nốt ban đỏ, có đường viền rõ rệt (cần phân biệt với bệnh giang mai giai đoạn đầu). Những mụn này có thể nhìn thấy bằng mắt thường, và chúng có thể vỡ ra gây loét, tiết dịch mủ ở bao quy đầu. Khi khám, soi tươi dịch có thể thấy các sợi nấm.

+ Viêm bao quy đầu do trùng roi (Trichomonas): khi bị viêm bao quy đầu do tác nhân này nam giới thường có những biểu hiện như bao quy đầu sưng, viêm tấy đỏ, kèm theo loét. Khi khám, soi tươi có thể thấy có trùng roi.

+ Viêm bao quy đầu do vi khuẩn: nam giới cũng có thể bị xuất hiện những mụn viêm loét, kèm theo tình trạng sưng tấy.

Những biểu hiện viêm bao quy đầu nếu để lâu ngày không tìm cách khắc chế sớm có thể để lại nhiều nguy hiểm về sức khỏe, sinh lý nam giới. Những biểu hiện viêm bao quy đầu có thể là dẩu hiệu của các bệnh xã hội do các tác nhân như lậu, chlamydia, giang mai,…mà điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua thăm khám và làm các xét nghiệm.

Một trong những biện pháp để có thể điều trị viêm bao quy đầu thường sử dụng phương pháp là cắt bao quy đầu. vậy nên cắt bao quy đầu khi nào. Một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh lý hiệu quả là phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội – với một đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng với các trang thiết bị hiện đại giúp khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Do đó nếu có bất cứ biểu hiện bệnh lý thất thường thì nam giới nên đi thăm khám ngay để được bác sỹ tư vấn phác đồ điều trị bệnh cho phù hợp. Để nhận được hỗ trợ và tư vấn của bác sĩ liên hệ hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến TẠI ĐÂY để được hỗ trợ 24/24.

Xem thêm: Lý do bao quy đầu không tự tụt xuống

 

img

Tin mới nhất

img