Home Bệnh nam khoa Bệnh liệt dương có tự khỏi không?

Bệnh liệt dương có tự khỏi không?

Admin 2:48 20/04/2018 235 lượt xem

Để giải đáp thắc mắc “liệt dương có tự khỏi không”, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho rằng:”liệt dương không thể tự nhiên khỏi được mà phải có sự can thiệp kịp thời thì khả năng khỏi bệnh mới thật sự xảy ra“.

Có rất nhiều nam giới chủ quan và nghĩ rằng liệt dương có thể sẽ tự khỏi được nên không chữa trị hoặc không mua thuốc về uống, do đó dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Chính vì vậy, điều này không chỉ làm tốn kém chi phí mà thậm chí có nhiều trường hợp còn đối mặt với hậu quả khó lường, đặc biệt là gây cản trở cho quá trình điều trị sau này.

Thường thì, bệnh liệt dương bắt nguồn từ thể chất và tâm lý, những người lớn tuổi là do những yếu tố thể chất, còn ở những bạn nam trẻ tuổi thường bị là do những yếu tố tâm lý  gây nên. Do đó, nếu muốn chữa khỏi bệnh thì các bạn phải cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa y tế để thăm khám và điều trị kịp thời, dựa vào nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Bệnh liệt dương có tự khỏi không

Nếu điều trị bệnh liệt dương do những yếu tố tâm lý gây ra, bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng liệu pháp tâm lý trị liệu. Song song với đó, người bệnh nên xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, tránh sử dụng các chất kích thích như cafe, rượu bia, thuốc lá,… duy trì chế độ ăn uống dinh dưỡng, nghỉ ngơi  và làm việc hợp lý, giữ tinh thần vui vẻ, tránh căng thẳng,… một thời gian sau dương vật có thể cương cứng trở lại.

Còn những trường hợp mắc bệnh liệt dương do yếu tố thể chất, thì bệnh nhân cần được khám và chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị khác nhau đối với mỗi bệnh nhân.

Nếu còn thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với phòng khám qua số điện thoại 024.37.152.152 hoặc 0969.668.152 (tư vấn 24/24h tất cả các ngày)

Địa chỉ Phòng khám: 152 Xã Đàn, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

img

Tin mới nhất

img